Người dân Đồng Tháp hào sảng với trạm dừng chân nghĩa tình dịp Tết Nguyên Đán

nguoi-dan-dong-thap-hao-san-voi-tram-dung-chan-nghia-tinh

Trạm dừng chân nghĩa tình được Nhân viên Huy Tiến Dũng (Hyundai Đồng Tháp) và Công an TP. Sa Đéc (Đồng Tháp) dựng lên để tiếp sức cho người dân trên đường về quê ăn Tết. Lòng hào sảng khiến nhiều người thấy ấm lòng.

Sáng 20-1, Công an TP. Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) và một số người dân tại đây đã lập “Trạm dừng chân nghĩa tình” để tiếp tế nước suối, khăn lạnh cho người dân trên đường về quê ăn Tết.

Xe máy Tân Kiều – Ô tô Huy Tiến Dũng là một trong những mạnh thường quân tài trợ nước, khăn lạnh đợt này, cho biết trong sáng 20-1, nhóm gồm công an và người dân đã phát được hơn 3.000 chai nước suối, khăn lạnh.

nguoi-dan-dong-thap-hao-san-voi-tram-dung-chan-nghia-tinh-tet-nguyen-dan

“Đây là năm thứ hai tui đứng ra làm, năm nay được mấy anh công an hưởng ứng và cùng chung thực hiện. Chai nước, cái khăn lạnh dù không đáng giá bao nhiêu nhưng cũng góp phần vơi đi chút nhọc nhằn trên chặng đường xa về quê ăn Tết của nhiều người.

Bà Quỳnh Thị Thùy Dương (quê Lấp Vò, Đồng Tháp) cho biết rất cảm kích trước hành động của Công an TP. Sa Đéc và người dân. “Đoạn đường xa thêm gần hơn với nghĩa tình của người dân thành phố hoa”

Đợt phát nước suối, khăn lạnh sẽ kéo dài trong 4 ngày từ sáng 20-1 đến hết ngày 23-1. Dự kiến có khoảng 10.000 chai nước suối, khăn lạnh đến với người dân.

Cùng với TP. Sa Đéc, các địa phương khác trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp như huyện Tam Nông, Lai Vung, Hồng Ngự cũng sẽ thành lập Trạm dừng chân nghĩa tình để tiếp sức cho người dân ở xa về quê ăn Tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.