Giới thiệu

Đôi nét về công ty

Công ty Cổ Phần TM XNK Huy Tiến Dũng được thành lập vào ngày 14 tháng 09 năm 2015 .

Trụ sở chính: Số 89 Nguyễn Huệ, Phường 1, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp.

Ông Hồ Chí Dũng Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc
Ông Hồ Chí Dũng Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc

Người sáng lập: Ông Hồ Chí Dũng Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc.

Quá trình hình thành hình công ty:

Thời điểm năm 2000 khi đời sống kinh tế người dân khá lên, nhu cầu sử dụng xe máy nhiều hơn, lĩnh vực kinh doanh này trở nên hiệu quả khá tốt nên Ông Hồ Chí DũngBà Phạm Bích Kiều đã thành lập hệ thống phân phối xe máy Tân Kiều và chuyển đổi mô hình phù hợp với tình hình diễn biến thị trường.

Với bề dày kinh nghiệm và những kỹ năng thừa hưởng từ một gia đình truyền thống kinh doanh, cộng với tâm huyết của tuổi trẻ, hệ thống xe máy Tân Kiều đã gặt hái được nhiều thành công. Qua 17 năm không ngừng phát triển và mở rộng qui mô, tính đến nay, cả hệ thống đã có 10 chi nhánh trong đó bao gồm:

3 Head Honda tại : Thành phố Cao Lãnh, Huyện Tháp Mười, Huyện Tam Nông.
7 cửa hàng kinh doanh xe máy các thương hiệu, như: 1 Cửa Hàng Piaggio 3S, 2 Cửa Hàng xe máy Suzuki 3S, 1 Cửa Hàng xe máy Kymco 3S và 5 Cửa Hàng bán tổng hợp các loại xe máy trong địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Năm 2007, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về chuyển đổi các loại xe thô sơ sang phương tiện đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, kịp thời nắm bắt nhu cầu của thị trường về ô tô nhất là dòng xe tải, xe máy Tân Kiều đã mạnh dạng đầu tư kinh doanh các dòng xe này. Và rồi, Công ty Cổ phần TM XNK Mỹ Phú Hưng đã ra đời.

Đến năm 2008, Mỹ Phú Hưng trở thành đối tác chiến lược của Cty Ô Tô Trường Hải (Thaco) trong việc phân phối các dòng xe tải, xe ben, xe bus mang thương hiệu THACO, xe du lịch Kia tại thị trường Đồng Tháp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong nghành ô tô, Ông Hồ Chí Dũng có những định hướng và phát triển riêng, nên vào T. 10 năm 2015, Ông Hồ Chí Dũng chia tách cổ phần từ Công ty CP TM XNK Mỹ Phú Hưng thành lập Công ty Cổ Phần TM XNK Huy Tiến DũngCông ty TNHH MTV ô tô Mỹ Phú Hưng.

Với phương châm của Huy Tiến Dũng luôn luôn “Đồng hành thành công cùng Bạn” cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, trung thực và kết hợp cơ sở vật chất xưởng dịch vụ được đầu tư bài bản và hiện đại. Ô tô Huy Tiến Dũng sẽ mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Nhìn lại những chặng đường đã qua từ xe máy Tân Kiều đã phát triển hình thành một hệ thống Ô tô – xe máy đã có mặt rất nhiều các Huyện thị tại Đồng Tháp là nhờ sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng. Chính điều đó là động lực để giúp hệ thông Ô tô Huy Tiến Dũng cố gắng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và thành công hơn nữa.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA HYUNDAI ĐỒNG THÁP ĐƯỢC THỂ HIỆN VỚI BA ĐẶC TÍNH BAO GỒM

Trong thành công của một thương hiệu thì không thể thiếu sự đóng góp to lớn của nhân tố con người. Đó là đội ngũ lãnh đạo, quản lý, nhân viên bán hàng, nhân viên dịch vụ, và tập thể nhân viên  Hyundai Đồng Tháp đã được đào tạo bài bản , chuyên nghiệp. tận tâm, luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

NĂNG LỰC CỐT LÕI

Hyundai Đồng Tháp luôn đồng hành thành công cùng bạn