Lễ Tổng Kết – Tiệc Tất Niên Năm 2019 & Chào Mừng Xuân Canh Tý 2020

lễ tổng kết 2019

Năm 2019 qua đi, một năm mới với những nhiều ước mơ mới lại về. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được trong năm qua, ngày 12/01/2020 Hệ thống xe Máy Tân Kiều – Ô tô Huy Tiến Dũng đã tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ nhân viên của Hệ thống công ty.

Trong lễ tổng kết, Ông Hồ Chí Dũng – Chủ tịch công ty tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2019 và nêu lên mục tiêu và nhiệm vụ lớn trong năm 2020.

Buổi lễ tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của lãnh đạo và nhân viên công ty và đặc biệt là sự có mặt của các vị khách quý là Lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo UBND thành phố, Quý đối tác, ngân hàng, bảo hiểm, đăng kiểm và các ban ngành địa phương… trong không khí nồng ấm và vui tươi.

Trong lễ tổng kết công ty còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu văn nghệ sôi động giữa các phòng ban, nhiều tập thể và cá nhân đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong năm 2019.

Sau lễ tổng kết ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng, mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng thành viên trong Hệ thống công ty. Xin chúc cho Hệ thống xe máy Tân Kiều – Ô tô Huy Tiến Dũng sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2020 và phát triển bền vững trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.