SINH NHẬT HYUNDAI – RÚT THĂM LIỀN TAY– NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG

Như một món quà tri ân tới khách hàng đã và đang sử dụng Dịch vụ tại Hyundai Đồng Tháp với chương trình “ SINH NHẬT HYUNDAI – RÚT THĂM LIỀN TAY– NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG ” cùng Hyundai Đồng Tháp.

Sinh nhật Hyundai Đồng Tháp là một dịp rất đặc biệt để toàn bộ nhân viên và Ban lãnh đạo Công ty nhìn lại những cột mốc đáng nhớ những thành tựu trong một năm vừa qua.

Thành công mà công ty đạt được như bây giờ là một sự nỗ lực to lớn của toàn thể đội ngũ nhân viên cùng nhau cố gắng. Bên cạnh đó là những khách hàng luôn ủng hộ và tin tưởng công ty trong thời gian vừa qua.

Vì vậy chính sách chăm sóc khách hàng luôn là ưu tiên đặt lên hàng đầu của Hyundai Đồng Tháp.

Để thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến với KH nhân ngày sinh nhật 14/3/2019 và 14/3/2021 Hyundai Đồng tháp sẽ gửi đến KH những phần quà hấp dẫn và đặc biệt nhất trong tháng sinh nhật này .

Nhằm tạo không khí mới lạ cho chương trình tri ân, Hyundai Đồng Tháp sẽ tạo ra Chương trình Rút thăm trúng thưởng và livestream trên fanpage Hyundai Đồng Tháp vào lúc 9h ngày 13/3/2021.

Hình thức thực hiện :

  • Gọi điện và gửi SMS mời Khách hàng đến dự trực tiếp.
  • Có 1 câu cho Khách hàng theo dõi trên fanpage Hyundai Đồng Tháp trả lời và nhận quà -> 3 câu trả lời đúng và có thời gian sớm nhất sẽ được nhận quà qua đường bưu điện với điều kiện là like và chia sẽ về trang các nhân của mình kèm số điện thoại của Khách hàng tham gia.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình Rút thăm trúng thưởng như sau :

Tham dự rút thăm trúng thưởng. Nội dung như sau:
– 01 Giải nhất: Tủ lạnh Panasonic
– 01 Giải nhì: Cây nước nóng lạnh Kangaroo
– 01 Giải ba: Bình Thủy điện

Những KH còn lại sẽ nhận được 1 áo thun mang thương hiệu Hyundai Đồng Tháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.