Review tính năng mới được trang bị từ Satafe 2019

Tính năng nổi bật từ Santafe 2019

Huyndai Thành Công vừa cho trưng bày Huyndai Santafe 2019 tại Việt Nam và dự kiến bán ra đầu năm 2019.

Cùng một thiết kế mới lịch lãm, đẳng cấp chắc chắn sẽ tiếp tục mang lại sự thành công cho thương hiệu SantaFe này tại thị trường Việt Nam.

Thế hệ SantaFe mới nhất đã được giới thiệu tới thị trường Việt Nam với hàng loạt những tiện nghi, vận hành cao cấp bậc nhất:

– Màn hình hiển thị kính lái HUD
– Hệ thống cảnh báo điểm mù thế hệ mới BSD
– Hệ thống khoá an toàn trẻ em thông minh SEA
– Hệ dẫn động 4 bánh thông minh HTRAC
– Hệ thống chiếu sáng Projector LED 2 chế độ pha – cos
– Động cơ GDI – Hộp số tự động 8 cấp mới
– Hệ thống chống bó cứng phanh ABS

1. Màn hình Head-up Display (HUD)

HUD là công nghệ màn hình trong suốt hiển thị dữ liệu ngay trước mặt người lái thay vì buộc họ phải nhìn sang màn hình trung tâm hoặc táp lô để tìm kiếm thông tin như bình thường. Trên SantaFe 2019, các thông tin hay cảnh báo từ hệ thống an toàn và hỗ trợ lái sẽ được hiển thị trực tiếp trên kính chắn gió, giúp người lái dễ dàng nắm bắt nhiều thông tin cần thiết mà vẫn tập trung quan sát phía trước.

2. Hệ thống cảnh báo điểm mù thế hệ mới BSD

Chiếc Hyundai Santa Fe CKD được lắp thêm cảm biến trước và hệ thống cảnh báo điểm mù chính hãng, giống với mẫu xe tại quê nhà Hàn Quốc.

Nếu bạn bị phân tâm một thời gian ngắn và rời mắt khỏi đường trong lúc lái xe, SantaFe 2019 sẽ báo hiệu giúp bạn tập trung lại nếu có phương tiện phía trước bất ngờ xuất hiện từ một giao lộ.

3. Hệ thống khoá an toàn trẻ em thông minh SEA

Nếu con bạn đang cố gắng mở cửa, khi có nguy cơ xảy ra tai nạn, cánh cửa sẽ bị khóa lại và phát tín hiệu cảnh báo. Tính năng Safe Exit Assist – hỗ trợ ra khỏi xe an toàn sẽ tự động khóa cửa lại nếu phát hiện có xe đang tiến đến ở đằng sau. Ngoài ra, SantaFe 2019 còn được tích hợp chức năng cảnh báo hành khách trên ghế sau. Hệ thống này sẽ báo động âm thanh và đèn flash cho người lái chuẩn bị rời xe khi phát hiện vẫn còn người ngồi ở hàng ghế sau. Đều là những công nghệ lần đầu trang bị trên xe Hyundai.

4. Hệ dẫn động 4 bánh thông minh HTRAC

HTRAC được viết tắt từ Hyundai và Traction, phát triển dựa trên công nghệ AWD. Hệ thống này cho phép điện tham gia vào quá trình điều khiển sự phân phối lực ở cầu trước và cầu sau tùy vào bề mặt đường và tình trạng lái. Không giống với hệ truyền động toàn phần bằng cơ học với hạn chế sự điều phối lực giữa trục trước và sau, HTRAC cho phép người lái chọn lựa nhiều chế độ lái khác nhau mang đến sự cảm nhận hoàn toàn làm chủ tình huống khi điều khiển xe.

5. Hệ thống chiếu sáng Projector LED

Thế hệ SantaFe mới nhất đã được giới thiệu tới thị trường Việt Nam với hệ thống chiếu sáng Projector LED 2 chế độ pha – cos.

6. Động cơ GDI – Hộp số tự động 8 cấp mới

Hyundai Santa Fe 2019 được trang bị động cơ GDI 2.4L bốn xi-lanh thẳng hàng cho công suất 184 mã lực, hoặc động cơ tăng áp 2.0L bốn xi-lanh thẳng hàng cho công suất 235 mã lực. Cả hai đều sử dụng hộp số tự động 8 cấp.

7. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Hệ thống chống bó cứng phanh được nghiên cứu phát triển và đã được hầu hết các hãng xe sử dụng và mỗi năm hệ thống này đã cứu mạnh hàng triệu người sử dụng ô tô bởi tính năng hỗ trợ đắc lực của nó . Toàn bộ quá trình phức tạp trên sẽ do hệ thống ABS hoàn toàn tự động, nhanh hơn và chính xác hơn so với con người. Giúp bạn có cơ hội sử lí kịp thời trong các tình huống khẩn cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.