Phó Tổng Giám đốc cấp cao Hyundai Motor thăm và làm việc tại Việt Nam

Phó Tổng Giám đốc cấp cao Hyundai Motor thăm và làm việc tại Việt Nam

Trong 2 ngày 26-27/2/2018, ông Byung Kwon Rhim, Phó TGĐ cấp cao phụ trách thị trường hải ngoại của Hyundai Motor tiếp tục thăm và làm việc với Hyundai Thành Công (HTC).

Trong chuyến làm việc, Ông Rhim đã dành hơn 1 ngày làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Thành Công – Hyundai Thành Công với đầy đủ các bộ phận chuyên trách cả 2 lĩnh vực xe du lịch và xe thương mại. Ông rất ấn tượng với những con số mà Hyundai Thành Công đã đạt được trong thời gian vừa qua tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng cam kết có những giải pháp thúc đẩy mở rộng thị trường, nâng cao hoạt động sản xuất và hệ thống phân phối, cùng Tập đoàn Thành công đưa thương hiệu Hyundai đứng đầu tại Việt Nam.

Chuyến làm việc Phó TGĐ cấp cao Hyundai Motor diễn ra trong bối cảnh các chính sách mới của Chính phủ áp dụng cho thị trường ô tô Việt Nam bắt đầu có hiệu lực. Ông Rhim chia sẻ: “Tôi đánh giá cao những nỗ lực và hành động quyết liệt của chính phủ Việt Nam và mong muốn chính phủ sẽ tiếp tục duy trù theo định hướng đã đề ra. Bản thân Tập đoàn Hyunda Motor cũng sẽ cam kết cùng Tập đoàn Thành Công đầu tư phát triển mạnh mẽ vì một tương lai tươi sáng của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam”.

Ông Byung Kwon Rhim thăm đại lý 3S Hyundai Hà Đông

Phó Tổng Giám đốc cấp cao Rhim cũng tới thăm tại đại lý 3S Hyundai Hà Đông. Ông đánh giá cao về cơ sở vật chất, quy trình hoạt động cũng như năng lực phục vụ khách hàng của đại lý. Ông nhấn mạnh với BLĐ đại lý, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quan trọng bậc nhất mang lại sự thành công cho đại lý và hệ thống.

Kết thúc chuyến làm việc, Phó TGĐ cấp cao Byung Kwon Rhim nhấn mạnh Tập đoàn Hyundai Motor kỳ vọng và đặt niềm tin vào Hyundai Thành Công sẽ sớm trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối xe Hyundai hàng đầu trong khu vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.