Hyundai Đồng Tháp 3S – Đại lý Hyundai mới nhất miền Tây

Hyundai Đồng Tháp 3S - Đại lý Hyundai mới nhất miền Tây

Sa Đéc, Ngày 14/03/2019, Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý Hyundai Đồng Tháp tại Thành phố Sa Đéc của Tỉnh Đồng Tháp. Đây là đại lý mới nhất của Hyundai Thành Công, đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor.

Từ đầu năm 2018, thương hiệu ô tô Hyundai đã đạt được sự tăng trưởng mạnh trên cả nước. Nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội mua sắm và dịch vụ xe du lịch Hyundai, Công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý mới nhất Hyundai Đồng Tháp.

Đại lý Hyundai Đồng Tháp tại Thành phố Sa Đéc có diện tích xây dựng 3.000 m2, bao gồm showroom và nhà xưởng, tọa lạc trong khuôn viên có diện tích 9.786 m2. Kể từ hôm nay, đại lý sẽ chính thức đi vào hoạt động với nhiệm vụ cung cấp xe mới, dịch vụ và phụ tùng dành cho các khách hàng của Hyundai.

Là đại lý mới nhất của Hyundai Thành Công, Hyundai Đồng Tháp đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

Được khai trương và chính thức đi vào hoạt động, đại lý 3S Hyundai Đồng Tháp sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bào dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.

Hyundai Đồng Tháp được lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, như: máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác… cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.

Hyundai Đồng Tháp tại Tp.Sa Đéc: Số 46A, Quốc Lộ 80, Phường 2, Tp.Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.

Hyundai Đồng Tháp tại Tp.Cao Lãnh: Số 326, Quốc Lộ 30, Phường Mỹ Phú, Tp.Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.