CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG – CHÌA KHÓA TRAO TAY – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ

Hyundai Thành Công triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho khách hàng miền Nam

Tháng 10 vừa qua đã đánh dấu mốc quan trọng trong năm 2022 với màn ra mắt bùng nổ của 2 mẫu xe chiến lược là Hyundai Elantra và Hyundai Stargazer. Điều này thể hiện Hyundai Thành Công vẫn luôn bền bỉ theo đuổi mục tiêu mang đến những lựa chọn xe ô tô tốt nhất, với mức giá hợp lý nhất cùng trải nghiệm hài lòng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Mùa mua sắm cuối năm, với mong muốn tri ân những khách hàng của mình, Hyundai Thành Công Việt Nam chính thức triển khai chương trình “Chìa khóa trao tay – Nhân đôi giá trị” với ưu đãi dành cho tất cả khách hàng có hộ khẩu và mua xe Hyundai (Grand i10, Accent, Elantra, Creta, Tucson, Santa Fe, Stargazer) tại hệ thống Đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công tại khu vực Miền Nam (từ Bình Thuận đến Cà Mau) sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng và có cơ hội nhận được những giải thưởng có giá trị:

  • 01 Giải đặc biệt: 01 xe Hyundai Creta 1.5AT Tiêu chuẩn
  • 03 Giải nhất: 03 Macbook Air M2
  • 05 Giải nhì: 05 Robot hút bụi Samsung Jet Bot
  • 20 Giải ba: 20 Vali Du lịch American Tourister

Chương trình áp dụng từ ngày 15/11/2022 đến hết ngày 15/01/2023.

Thể lệ chương trình như sau:

1. Khách hàng tham dự chương trình:

Tất cả các khách hàng bao gồm các doanh nghiệp có địa chỉ trụ sở chính, cá nhân có hộ khẩu thường trú tại 20 tỉnh/thành phố: Bình Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Cần Thơ, Vĩnh Long, Kiên Giang, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang, Trà Vinh và mua xe tại hệ thống 24 Đại lý ủy quyền của Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam trên địa bàn khuyến mại hoàn tất việc ký Hợp đồng & thanh toán toàn bộ giá trị xe trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại sẽ nhận 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng từ đại lý ủy quyền của Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam nơi khách hàng mua xe.

Chương trình không áp dụng cho cán bộ, nhân viên, vợ/chồng/bố/mẹ cán bộ, nhân viên của Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam; Cán bộ, nhân viên và vợ/chồng/bố/mẹ cán bộ, nhân viên thuộc hệ thống đại lý ủy quyền Hyundai trên toàn quốc.

2. Điều kiện, cách thức, thủ tục tham gia chương trình:

Sau khi điền xong thông tin, khách hàng giữ 1 liên phiếu để làm bằng chứng đối chiếu trong trường hợp trúng giải và gửi lại đại lý 1 phần liên phiếu kèm theo bản sao CMND/Hộ chiếu/CCCD đối với khách hàng cá nhân, giấy phép kinh doanh, quyết định thành lập đối với khách hàng doanh nghiệp/tổ chức để gửi về Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam để tham gia bốc thăm.

Thời hạn cuối cùng Hyundai Thành Công nhận hồ sơ đăng ký tham dự của khách hàng là: 06/02/2023 (tính theo dấu bưu điện).

3. Quy định về phiếu tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng:

Yêu cầu 1: Thông tin được ghi trên (1) Bản gốc Phiếu bốc thăm trúng thưởng, (2) Bản sao 2 mặt CMND/Hộ chiếu/CCCD, phải được trùng khớp nhau về các nội dung:

Họ và tên khách hàng: …………………………….

Ngày hoàn tất hợp đồng mua xe: …………………………….

Loại xe: …………………………….

Số VIN xe: …………………………….

Số CMND/Hộ chiếu/CCCD: …………………………….

Số điện thoại liên hệ: …………………………….

Tên Đại lý: …………………………….

Yêu cầu 2: Phiếu bốc thăm trúng thưởng phải có dấu của Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam ở góc trái mỗi liên, và 1/2 dấu đóng ở giữa hai liên sau khi đã tách rời. Tất cả các thông tin, giấy tờ trên không được cạo, tẩy, xóa và còn nguyên vẹn.

Yêu cầu 3: Phiếu bốc thăm trúng thưởng phải được điền đầy đủ 100% tất cả các mục, không bỏ sót, để trống.

Yêu cầu 4: Bản sao CMND/Hộ chiếu/CCCD đối với khách hàng cá nhân, giấy phép kinh doanh, quyết định thành lập đối với khách hàng doanh nghiệp/tổ chức phải được photo đầy đủ và còn hiệu lực.

5. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

Thời gian tổ chức Bốc thăm trúng thưởng: dự kiến ngày 24/02/2023 

Địa điểm xác định trúng thưởng: Văn phòng đại diện Hồ Chí Minh của Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam,

Địa chỉ: Tòa nhà Golden Season, số 14 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Cách thức xác định trúng thưởng: Tại buổi bốc thăm xác định khách hàng trúng thưởng, đại diện của Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam sẽ tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên các “Phiếu bốc thăm trúng thưởng” trong toàn bộ phiếu đủ điều kiện dưới sự chứng kiến của đại diện Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, đại diện các Đại lý & đại diện Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại bốc thăm may mắn. Mỗi phiếu chỉ được bốc thăm 1 lần duy nhất.

Tất cả khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mại đều có quyền tham dự buổi bốc thăm và tự chi trả chi phí đi lại.

6. Thông báo trúng thưởng:

Trong vòng 24h kể từ khi có kết quả xác định trúng thưởng, Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam sẽ liên hệ với khách hàng theo số điện thoại khách hàng đã cung cấp để thông báo thưởng và hướng dẫn về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng.

7. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

Địa điểm trao thưởng: Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận thưởng tại Đại lý nơi khách hàng mua xe.

Cách thức trao thưởng: Trao thưởng trực tiếp

Thủ tục trao thưởng: Khi nhận thưởng, khách hàng trúng thưởng phải thực hiện các thủ tục sau:

+ Xuất trình các giấy tờ hợp lệ, còn hiệu lực: Cuống phiếu bốc thăm trúng thưởng khách hàng giữ (không rách nát, tẩy xóa…) và CMND/Hộ chiếu/CCCD đối với khách hàng cá nhân, giấy phép kinh doanh, quyết định thành lập đối với khách hàng doanh nghiệp/tổ chức.

+ Ký biên bản bàn giao giải thưởng, cung cấp mã số Thuế TNCN

Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Đối với giải thưởng có giá trị làm phát sinh thuế thu nhập không thường xuyên cho người trúng thưởng theo quy định pháp luật, khách hàng trúng thưởng sẽ có trách nhiệm nộp khoản thuế thu nhập phát sinh này. Khách hàng trúng thưởng sẽ ủy quyền cho công ty nộp hộ Thuế thu nhập không thường xuyên. Khách hàng trúng thưởng có nghĩa vụ cung cấp đầy đủ thông tin, giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Công ty để Công ty thực hiện thủ tục quyết toán thuế với cơ quan nhà nước theo quy định cho khách hàng trúng thưởng. Trường hợp khách hàng không đáp ứng điều kiện này, Công ty có quyền từ chối trao thưởng đến khi khách hàng đáp ứng đầy đủ thông tin hoặc đến khi hết thời hạn trao thưởng, tùy vào thời điểm nào đến trước.

8. Các quy định khác:

– Trong trường hợp có phát sinh bất kỳ khiếu nại tranh chấp nào liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình bốc thăm trúng thưởng quý khách hàng vui lòng liên hệ đại lý Hyundai Đồng Tháp hoặc Hotline: 1900 561212 để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký nhận tư vấn tại: https://hyundai.thanhcong.vn/mua-xe/tim-dai-ly”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.