CAMERA 360 ĐỘ – THÁCH THỨC MỌI ĐIỂM MÙ

Chúng ta đều biết những phương tiện có kích thước lớn và tầm quan sát hạn chế như ô tô đều có những vị trí điểm mù nhất định khiến cho việc lái xe trở nên khó khăn và không an toàn.

Hãy xem Camera 360 giúp bạn như thế nào?

⛔️ Camera 360 là hệ thống giúp ghi hình toàn cảnh xung quanh xe, cho phép bạn quan sát được cả hình ảnh ở các góc khuất, điểm mù mà mắt thường không thể nhìn thấy thông qua gương chiếu hậu

⛔️ Các mắt camera góc rộng giúp người lái có thể nhận biết và thấy rõ được gần như toàn bộ các chướng ngại vật xung quanh khi lưu thông trên đường hay vào bãi để đỗ xe, nhờ vậy tránh và hạn chế được những rủi ro và thiệt hại không đáng có do va chạm.

⛔️ Đa dạng góc nhìn: Ngoài các góc phía trước, sau, trái camera 360 Elliview v4 còn hiện thêm các góc toàn cảnh trước, toàn cảnh sau, hai lốp trước, hai lốp sau giúp người lái quan sát được toàn cảnh những gì diễn ra từ bên ngoài

⛔️ Các mắt camera có độ phân giải cao nên hình ảnh hiển thị có chất lượng tốt không chỉ ban ngày mà ngay cả trong thời giản buổi tối, hệ thống camera này vẫn đạt được hiệu quả cao.

⛔️Toàn bộ camera sẽ được liên kết chung để chiếu lên màn hình DVD ở trong ô tô để người lái có thể quan sát một cách thuận tiện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.