Các nhà phân phối Hyundai Châu Á – Thái Bình Dương tham quan nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình

Các nhà phân phối Hyundai Châu Á – Thái Bình Dương tham quan nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình

Ngày 22/3/2018, trong khuôn khổ hội nghị nhà phân phối khu vực châu Á – Thái Bình Dương do Hyundai Motor tổ chức, đoàn đại diện các nhà phân phối trong khu vực đã có chuyến tham quan tại Nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình.

Đoàn chụp ảnh tập thể tại nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình

Cùng dự buổi tham quan có sự góp mặt của ông Lê Ngọc Đức, Tổng giám đốc Hyundai Thành Công Việt Nam, đại diện của lãnh đạo cấp cao Hyundai Motor tại khu vực cùng các lãnh đạo của Tập đoàn Thành Công – Hyundai Thành Công.

Đoàn đã được trực tiếp tham quan và chứng kiến dây chuyền lắp ráp hiện đại mà nhà máy Hyundai Thành Công Ninh Bình đang sở hữu, trong đó nổi bật là dây chuyền hàn hiện đại bậc nhất Đông Nam Á với tổng cộng hơn 12 robot hàn tự động, cùng hệ thống kiểm định chất lượng được kết nối trực tiếp với trung tâm kiểm soát chất lượng đặt tại Hàn Quốc, giúp đảm bảo chất lượng những chiếc xe có sự đồng đều tương đương những chiếc xe sản xuất tại Mỹ hay Hàn Quốc.

Đoàn thăm dây chuyền sản xuất của nhà máy

Đoàn tham quan cũng đã đánh giá cao và kì vọng nhà máy sản xuất Hyundai Thành Công Ninh Bình sẽ sớm xuất khẩu sản phẩm cho các nước trong khu vực, tăng cường sức cạnh tranh của thương hiệu Hyundai đang trên đà phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.